เทรนด์ใหม่มาแรง! เกาะติดกระแสรักษ์โลกด้วย “จักรยานไฟฟ้า” นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานให้โลกของเราแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และประหยัดเวลาในการเดินทาง เหมาะสำหรับการขับขี่ภายในเมือง สามารถปั่นได้ไกลแต่ใช้พลังงานน้อย ขับสนุก ทำความเร็วได้ดั่งใจ พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างไม่เหมือนจักรยานและมอเตอร์ไซค์ทั่วไป 

เพราะจักรยานไฟฟ้าใช้พลังงานไฟฟ้ามาช่วยขับเคลื่อน ทำให้ไม่ต้องเปลืองแรงปั่นก็สามารถขับขี่ได้ง่าย เรียกได้ว่านอกจากจะให้ความสะดวกสบายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพ ดีต่อโลกอีกด้วย แล้วจักรยานไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง? ที่ทำให้ได้รับความนิยมและกลายเป็นเทคโนโลยีใหม่มาแรง มีฟังก์ชันสุดเทพมากมาย ตามมาดูกันเลย!

“จักรยานไฟฟ้า” Ryde Culture หรือที่เราเรียกว่า Electric FatBike นั้นนอกจากจะมีความโดดเด่นในด้านดีไซน์สุดเท่ ไม่ซ้ำใครแล้ว ยังจัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่จากส่วนประกอบขั้นเทพ ได้แก่ แบตเตอรี่,  ระบบเบรก, ชุดเกียร์, หน้าจอ Smart LCD Display และระบบช่วยปั่น Pedal Assist  แล้วส่วนประกอบเหล่านี้มีดียังไง เราจะพามาเจาะลึกไปพร้อม ๆ กัน

BATTERY ชาร์จเร็ว ชาร์จไว เต็มภายใน 5 ชั่วโมง

จักรยานไฟฟ้า Ryde Culture เลือกใช้ Battery คุณภาพสูงจากแบรนด์ Samsung ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาชาร์จเพียง 5-6 ชั่วโมง ขับได้สูดสูงเป็นระยะทางถึง 60 กิโลเมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ เพียงแค่ชาร์จทิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาก็สามารถออกไปขับซิ่งได้เลยทันที โดดเด่นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ทำให้คุณสามารถขับขี่ได้ทั้งวันโดยไร้ซึ่งความกังวล

ขับสนุก ควบคุมได้ดั่งใจด้วยระบบ Hydraulic Brake และชุดเกียร์ Shimano

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบออกทริป ชอบกิจกรรม Adventure หรือมีไลฟ์สไตล์แบบลุย ๆ เจ้าจักรยานไฟฟ้า Ryde Culture ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ ด้วยระบบ Hydraulic Brake ที่คุณสามารถทำความเร็วได้ดั่งใจ เบรกนิ่ม ล้อไม่สะบัด เพิ่มความปลอดภัยขับขี่ได้อย่างมั่นใจพร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ มาพร้อมกับชุดเกียร์ Shimano ตอบสนองอย่างรวดเร็ว เกียร์ไม่ตกร่อง ตอบรับทุกความต้องการในการขับขี่ได้อย่างทันท่วงที

ระบบอัจฉริยะ โครงสร้างแข็งแรงพร้อมทุกการขับขี่

นอกจากจะมีระบบควบคุมและแบตเตอรี่แบบเทพ ๆ แล้วเรื่องระบบอัจฉริยะก็ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยระบบช่วยปั่น Pedal Assist ที่สามารถปรับโหมดระบบไฟฟ้าได้ถึง 5 ระดับ ช่วยเสริมทั้งความแรง และความเร็วให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังมีหน้าจอ Smart LCD Display คุณภาพสูงแสดงทุกรายละเอียด สามารถบอกความเร็ว ระดับแบตเตอรี่ Mode การขับขี่ต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน เสริมความแข็งแกร่งด้วยเฟรม Alluminum Alloy 6061 มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในการสร้างเรือ มีความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีความยืดหยุ่นสูง มั่นใจทุกสภาพถนนลดความสั่นสะเทือนเมื่อเจอถนนขรุขระหรือเป็นหลุม ทำให้การขับขี่ของคุณนุ่มนวลมากกว่าที่เคย

 

ยังไม่พอ! จักรยานไฟฟ้าจากแบรนด์ Ryde Culture ยังมีส่วนประกอบเทพ ๆ มากกว่านี้อีก ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Motor 500W จาก Bafang ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเรื่องมอเตอร์ไฟฟ้า สามารถขับได้ความเร็วสูงสุด 40-45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง, ยาง FatBike จากแบรนด์ Vee Trie Co ขนาด 20×4 ขับสนุก พร้อมลุยทุกสภาพถนนในกรุงเทพฯ หรือเรื่องการเสริมความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่อย่างเรา ๆ ด้วยไฟฟ้า – ไฟท้าย ดีไซน์สุดเท่ สไตล์วินเทจ เชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้าเวลาเบรก ส่องสว่าง พร้อมขับขี่บนท้องถนนยามค่ำคืน

จักรยานไฟฟ้า Ryde Culture แตกต่างจากแบรนด์อื่นยังไง ?

คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ทุกส่วนประกอบภายในจักรยานไฟฟ้า Ryde Culture ทางแบรนด์ให้ความใส่ใจและเน้นเรื่องคุณภาพการประกอบเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นเฟรมจักรยานดีไซน์ใหม่ ไม่เหมือนใครออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ Electronic FatBike จากประเทศอิตาลี อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ประกอบภายในประเทศของเรา แต่ได้คุณภาพมาตรฐาน European Standard (EN15194) ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิต E-Bike ของสหภาพยุโรป พร้อมส่งออกในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศอิตาลี เยอรมัน ออสเตรีย ฟินแลนด์ และอีกหลากหลายประเทศทั่วทวีปยุโรป  แบรนด์ Ryde Culture ไม่อาศัยการนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ดั่งใจ ทำให้เราได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด หาอะไหล่ได้ง่าย พร้อมส่งซ่อมในประเทศทันที มี Shop ตัวแทนจำหน่ายอย่างกว้างขวางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 

เจาะลึกทั้งโครงสร้างและส่วนประกอบของจักรยานไฟฟ้า Ryde Culture มาขนาดนี้แล้ว เพื่อน ๆ เริ่มอยากมีติดไว้สักคันบ้างหรือยังนะ? สำหรับใครที่กำลังหาซื้อจักรยานไฟฟ้าแบบเทพ ๆ อยู่ก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลดี ๆ และขอฝากแบรนด์ Ryde Culture ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน!!