มัดรวม 5 ไลฟ์สไตล์ที่ต้องมี E-Bike ติดบ้าน ใครไม่มีถือว่าพลาดสุดๆ

เชื่อว่าใครที่ตามเทรนด์พลังงานไฟฟ้า น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ E-Bike หรือที่เราเรียกกันว่า “จักรยานไฟฟ้า” เป็นอย่างดี เพราะขึ้นชื่อเรื่องความประหยัดและมีสารพัดฟังก์ชันการใช้งานที่มีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนในสังคมยุคปัจจุบันมักมีติดบ้านกัน! 

 

แน่นอนว่า E-Bike ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงของ ‘พฤติกรรม’ การใช้ชีวิตของเรา นั่นก็คือ “การแสดงความเป็นตัวเองผ่านไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป” นั่นเอง แล้วไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหนบ้าง ? ที่มักมี E-Bike ติดบ้าน วันนี้เรามัดรวมมาให้แล้ว!

Work Hard Play Hard - หนุ่มสาวออฟฟิศ ชาว Working City ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

เบื่อปัญหารถติด รถไฟฟ้าแน่น ชาว Working City ส่วนหนึ่งเลือกใช้ E-Bike เป็นยานพาหนะส่วนตัวในการขับไป-กลับ ระหว่างบ้านกับที่ทำงาน เพราะนอกจากขับขี่สนุกแล้ว ยังไม่ต้องเติมน้ำมัน ใช้เวลาชาร์จไฟบ้านเพียง 4-5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้งเท่านั้นเอง และยังมีไฟหน้า – ไฟท้าย พร้อมขับขี่บนท้องถนนยามค่ำคืนอีกด้วย

E-Bike Lovers - เหล่าสาวกคนรักอีไบค์ ชื่นชอบการขี่จักรยานเป็นชีวิตจิตใจ

ยอมรับมาซะดี ๆ ว่า E-Bike เป็นมากกว่าแค่จักรยานไฟฟ้าธรรมดา เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สุดเท่ ขี่อวดได้ไม่อายใครแล้ว ยังทำให้เหล่าสาวกคนรักอีไบค์ได้มารวมตัวกันขี่ชิลล์ ๆ พร้อมออกทริปลุย ๆ กันได้บ่อย ๆ อีกต่างหาก นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายแล้ว ยังถือเป็นการรวมตัวของ Community ให้มาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้ด้วย

Eco Actives - กลุ่มคนรักษ์โลก เลือกใช้พลังงานไฟฟ้าแทนน้ำมันเชื้อเพลิง

ถ้าพูดถึงเรื่องเทรนด์การรักษ์โลก E-Bike ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน! เพราะกลุ่มคนรักษ์โลกในต่างประเทศมักนิยมเลือกใช้ E-Bike ในการเดินทาง ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ และยังเป็นการลดมลพิษทางอากาศ E-Bike จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง! หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักษ์โลกเหมือนกัน ก็อย่าลืมหันมาใช้ E-Bike กันนะ

Camping is life - นักท่องเที่ยวยุคใหม่ ที่หลงรักชีวิตสโลวไลฟ์

นักท่องเที่ยวยุคใหม่ ที่หลงรักชีวิตสโลวไลฟ์ ชอบการแคมป์ปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าหากยังไม่มี E-Bike คือพลาดมาก! เพราะ E-Bike ช่วยทำให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกขึ้นอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการขี่ชิลล์ ๆ ชมวิวรอบเมือง หรือการขี่ลุย ๆ ไปกับกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ก็ทำได้ง่าย ๆ เพราะ E-Bike สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 45 กิโลเมตร/ชั่วโมงเลยทีเดียว

Fashionista Style - เติมเต็มไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ด้วย E-Bike สุดเท่

เหล่า Fashionista หรือคนรักการแต่งตัวก็ต้องมี E-Bike ติดบ้านนะรู้ยัง? เพราะ E-Bike สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์การแต่งตัวให้คุณได้ ด้วยดีไซน์สุดเท่ สามารถแมทช์ได้ง่าย เข้าได้กับทุกชุด ตั้งแต่ชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ฮิปฮอปหรือมินิมอล แค่ขี่ E-Bike ก็ทำให้คุณดูเท่ขึ้นมาได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ของ E-Bike เพื่อให้เหมาะกับความเป็นคุณได้ เช่น การเปลี่ยนสีเบาะ หรือเปลี่ยนสีล้อ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ขี่สนุก แต่งได้ไม่กลัวเบื่อแบบนี้ ต้องมีติดบ้านสักคันแล้วล่ะ จริงมั้ย?


ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองและอยากมี E-Bike ติดบ้านไว้สักคัน! เราของฝาก Ryde Culture แบรนด์ E-Bike สัญชาติไทย ไว้ให้พิจารณากันด้วยนะ นอกจากจะมีดีไซน์สุดเท่ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน E-Bike จากประเทศอิตาลีแล้ว ยังโดดเด่นด้านคุณภาพ จนได้รับมาตรฐาน European Standard (EN15194) ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิต E-Bike ของสหภาพยุโรป พร้อมส่งออกในหลายประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าหาคู่แข่งมาเปรียบเทียบได้ยากในปัจจุบัน

Feature e-Bike รุ่น Ryde Kart

  • ขับได้ 3 รูปแบบ > ขับแบบปั่น | ปั่นโดยใช้มอเตอร์ช่วย | กดเร่ง
  • ชาร์จจากไฟบ้าน (4-5 ชม ต่อ 1 ชาร์จเต็ม)
  • ขับได้สูงสุด 60 km / ชาร์จ (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)
  • สินค้ารับประกัน 1 ปี
  • เบาะยาวนั่งได้ 2 คน
  • ไฟหน้า และ ไฟหลัง พร้อม ขับขี่บนท้องถนน