การรวมตัวของคน 5 คนที่หลงไหลจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า Ryde Culture เกิดจากการรวมตัวกันของผู้ร่วมก่อตั้งทั้ง 5 คนที่รักและหลงใหล ในการเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อที่จะหา inspiration ใหม่ๆ และเข้าถึง culture ในสถานที่ต่างๆที่ได้เดินทางไป ในการออกทริปด้วยกันเราตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้เจอกับเพื่อนๆ และขับขี่ไปในเส้นทางที่ไม่รู้จักและ ได้สัมผัสถึงความอิสระในการใช้ชีวิต อีกทั้งการใช้พาหนะที่บ่งบอกความเป็นตัวเองและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้พวกเราสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพวกเราได้

 

หลังจบทริปทุกครั้งพวกเรากลับมาใช้ชีวิตทำงานปกติในเมือง เราตระหนักว่าปัญหารถติด,มลภาวะทางอากาศ และความแออัดในการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ทำให้เราไม่สามารถนำ passion ของเรามาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่

นี่คือเหตุผลหลักที่เราเริ่ม มาคิดกันจริงจังว่า เราอยากผลิตจักรยานไฟฟ้าแบรนด์ของตัวเอง ที่เน้นในเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่น, คุณภาพ performance ของสินค้า และ ประสบการณ์การขับขี่เหมือนเวลาเราไปออกทริปด้วยกัน, ผลิตในประเทศไทยและใช้วัสดุที่มีคุณภาพที่สุด

เราเริ่มโดยการปรึกษากับทาง partner ที่มีประสบการณ์ในเรื่องการออกแบบจักรยานไฟฟ้าในประเทศอิตาลีเพื่อออกแบบจักรยานไฟฟ้าของเราให้มีดีไซส์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร บ่งบอกความเป็น vintage custom lifestyle ebike

Ryde Culture จักรยานไฟฟ้า Brand แรกที่ผลิตในประเทศไทย

จากนั้นเราใช้โรงงานในประเทศไทยที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลในเรื่องการการผลิตเพื่อที่จะพัฒนาและผลิตสินค้าของเรา จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างใกล้ชิดก่อนส่งไปถึงมือของลูกค้า Ryder

เราพร้อมแล้วที่จะสร้าง community ของการขับขี่รูปแบบใหม่ๆ next normal และมอบประสบการณ์การการขับขี่ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

แล้วคุณละพร้อมหรือยังที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเราและสนุกไปกับการขับขี่ในรูปแบบใหม่ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ